Góc sức khỏe

Tin tức sức khỏe

Tin tức sức khỏe
Tin tức sức khỏe

DHA là gì? Cách bổ sung DHA cho trẻ nhỏ

DHA là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt với các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ, trong bài viết này chúng ta tìm hiểu về cách bổ sugn DHA cho trẻ nhỏ như thế nào hiệu quả nhất.

Tin tức sức khỏe

Trẻ bị chậm mọc răng có phổ biến không

Dấu hiệu trẻ mọc răng đó là trẻ bỏ ăn, quấy khóc, ngủ không ngon và có thể sốt nhẹ, cùng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy trẻ đang chậm mọc răng qua bài viết.

Cẩm nang

Cẩm nang
Cẩm nang

Vitamin D3 có tác dụng gì với trẻ nhỏ

Chắc hẳn ai cũng từng được nghe Vitamin D3 có tác dụng tới sự phát triển của trẻ nhỏ, trong bài viết này cùng Vitas tìm hiểu tầm quan trọng và cách để bổ sung Vitamin D3 cho trẻ nhỏ.

Cẩm nang

Bổ sung canxi cho bé cần lưu ý gì?

Canxi là khoáng chất không thể thiếu đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ, cùng Vitas tìm hiểu tác dụng của canxi cũng như những lưu ý khi bổ sung canxi cho trẻ nhỏ.

Gia Đình & Giới Tính

Gia Đình & Giới Tính
Gia Đình & Giới Tính

Các loại Vitamin cần thiết cho cơ thể

Để cơ thể có thể hoạt động và phát triển bình thường không thể thiếu tới Vitamin và dưỡng chất, cùng tìm hiểu các loại Vitamin cần thiết với cơ thể được Vitas tổng hợp.

Phòng & chữa bệnh

Phòng & chữa bệnh
Phòng & chữa bệnh

Làm thế nào để giảm tình trạng còi xương ở trẻ

Còi xương là một trong những tình trạng sức khỏe rất thường thấy ở trẻ em Việt Nam, đặc biệt là các trẻ em có điều kiện sống không tốt hoặc chưa có sự quan tâm đúng cách của người lớn, bài viết này cùng tìm hiểu cách để giảm tình trạng còi xương ở trẻ.

Làm đẹp

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Những vi chất cần thiết đối với trẻ nhỏ

Trong cơ thể con người có rất nhiều các vi chất quan trọng, nó không thể thiếu trong quá trình phát triển và đảm bảo sức khỏe của con người

Mẹ và bé

Mẹ và bé
Mẹ và bé

Một số lời khuyên khi bổ sung sắt cho bé

Bổ sung sắt cho trẻ nhỏ là vấn đề cần thiết và quan trọng, các bậc cha mẹ cần theo dõi tình trạng của trẻ thường xuyên để biết việc trẻ có thiếu sắt hay các chất dinh dưỡng nào hay không.

Mẹ và bé

Sự cần thiết của Vitamin A đối với sức khỏe

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết Vitamin là loại chất quan trọng đối với sức khỏe con người, nhưng sự cần thiết của Vitamin A không phải ai cũng nắm được, cùng tìm hiểu.